Extension

Tabang para sa Village A

The UP Diliman (UPD) College of Human Kinetics (CHK) Student Council calls for in-kind donations for the families of Village A and Village B of Barangay UP Campus who are affected by the fire incident this morning of May 2.

Donors may drop off donations at the UPD CHK Gym.

Nananawagan ang UP COVID-19 Response Volunteers ng tulong-donasyon para sa mga apektadong pamilya sa naganap na sunog sa Village A, Barangay UP Campus, nitong 5:00 n.u. ngayong Mayo 2.

Para sa mga nais magbigay ng donasyon na in-kind, maaaring dalhin ito sa UP Diliman Institute for Small-Scale Industries. Hanapin lamang si Rosenda Purungganan.

Para naman sa cash donations, ipadala ito sa pamamagitan ng GCash kay Anna Marie Stephanie C (0920-288-7636).  Ilagay lamang sa mensahe ang “Para sa Village A.”

The UP Kilos Na Multisectoral Alliance calls for monetary and in-kind donations for the residents of Village A, Barangay UP Campus, who are affected by the fire incident this morning of May 2.

See photo for more details.

For more information, please get in touch with Francesca Estepa at 09278970945.

Ang UP Artists’ Circle Fraternity ay nananawagan para sa mga biktima ng sunog sa Village A, Barangay UP Campus na nangyari nitong umaga ng Mayo 2.

Para sa mga nais mag-donate ng pera, maaaring ipadala ito sa mga sumusunod:

Mherlo M. (GCash: 0908 424 4151)

Paolo R. Felices (BDO: 006820607783)Para sa in-kind donations, makipag-ugnayan lamang sa UP Kilos Na Multisectoral Alliance (https://www.facebook.com/upknmsa/).

Ang UP Diliman (UPD) University Library Extension Committee ay humihingi ng tulong para sa mga nasunugang residente ng Village A, Barangay UP Campus.

Para sa mga nais mag-donate ng pera, maaaring ipadala ito sa mga sumusunod:

Crizell Joy Garcia (GCash: 09173284636)

Ramil P. De Leon (Landbank: 5177369561)

Para sa mga nais magbigay ng donasyon na in-kind, maaaring dalhin ito sa UPD Environmental and Energy Engineering Building.

The UP Diliman College of Science (CS) calls for monetary and in-kind donations for their five administrative staff affected by the fire incident at Village A, Barangay UP Campus.

Donors may send monetary donations via GCash to Leandro Sampang (09561764699).

For in-kind donations, drop off donations to the CS Library.

Ipinababatid ng UP Integrated School (UPIS) na bubuksan ang UPIS Library para sa mga mag-aaral na apektado ng sunog sa Village A, Barangay UP Campus. Ito ay maaaring gamitin para sa synchronous classes at asynchronous work simula Miyerkules, Mayo 4, 8:00 n.u. hanggang 3:00 n.h.

Sa mga nais magbigay ng donasyon, ipadala lamang ito sa UPIS 7-12 Ramp ngayong hapon, Mayo 2.

Ang UP Diliman Office of Community Relations (OCR) ay nanawagan ng tulong-donasyon para sa mga nasalantang residente ng Village A at Village B ng Barangay UP Campus.

Para sa mga karagdagang impormasyon, tumawag lamang sa 8981-8627, o magpadala ng mensahe sa OCR Facebook page (https://www.facebook.com/UP-Diliman-Office-of-Community-Relations-114449316949047/).

​​Ang All UP Workers Union (AUPWU) Diliman Chapter ay nananawagan ng tulong-donasyon para sa mga residenteng apektado ng sunog sa Village A at Village B ng Barangay UP Campus.

Para sa mga nais magbigay ng in-kind donations, dalhin ang donasyon sa tanggapan ng AUPWU sa likod ng Alumni Center (Fonacier Hall).

The UP Friends of Campus Animals calls for donations for the dogs and cats that survived the fire incident at Village A, Barangay UP Campus.

Monetary donations may be sent via GCash and PayMaya to Angelie A. (09989507058).

For in-kind donations, drop-off will be at Balay Kaibigan, #38 Juan Luna Street, Area 1, UP Campus, Diliman, Quezon City.

Posters are from various UP Diliman offices and organizations