Surviving LDR(L): Long Distance/Remote Learning

Isa ka rin ba sa mga kumukwestyon sa iyong halaga sa tuwing may mga pagkakataong nararamdaman mong hindi ka sapat?

Mapalovelife man ‘yan o acads, tila hindi nalalayo ang sakit na naipaparamdam ng mga ganyang pagkakataon! Pero wait, huwag kang mag-alala, pag-usapan natin ‘yan! Sa darating na ika-8 ng Pebrero, 3pm hanggang 5pm, makibahagi sa ikalawang installment ng “Surviving LDR(L): Long Distance/Remote Learning” na pinamagatang “Am I not enough? May kulang ba sa akin? May mali ba sa akin?”: Managing Your Mental Health”!

Tunghayan at makilahok sa mga malalamang diskurso at bahaginan kasama sina Dr. Mary Ann Gina Valderrama mula sa UPD Office of Counseling and Guidance, Dr. Giselle Principe mula sa UP PsycServ, at Julia De Leon mula sa National College of Public Administration and Governance!

Magregister sa bit.ly/SLDRLWeb2Reg gamit ang iyong UP mail upang makalahok sa Zoom meeting. Maaari ring mapanood ang livestream dito sa aming Facebook page!

Tandaan, hindi ka nag-iisa! Kitakits sa darating na Lunes, mga Iskolar ng Bayan!

#SurvivingLDRL

This event is presented by the Office of the Vice Chancellor for Student Affairs,

Diliman Learning Resource Center,
UP Diliman Office of Counseling and Guidance,
UP Diliman Office of Student Projects and Activities, and
Office for the Advancement of Teaching – OVCAA, UP Diliman,
and in cooperation with Interactive Learning Center Diliman.

Posted: February 4, 2021 14:43